Chat hỗ trợ
Chat ngay

NTG VIET NAM - JABRA DISTRIBUTOR

MENU
Giải pháp Working From Home

Các cách làm việc kết hợp

Từ văn phòng, đến làm việc tại nhà và làm việc kết hợp giữa tại văn phòng và ở nhà. Hãy chuẩn bị cho bản thân để đạt được thành công trong công việc kết hợp và tận hưởng sự tự do khi làm việc ở bất cứ đâu.

Với Jabra, cả thế giới trở thành một không gian làm việc tiềm năng

Giống như cách mà bạn làm việc 

(Tại bất cứ đâu bạn muốn)

Nhận cuộc gọi, thời gian họp, viết báo cáo. Trong văn phòng, tại nhà hoặc, thực sự là ở bất cứ đâu. Dù bạn làm gì và ở bất cứ đâu, chúng tôi có các công cụ để giúp bạn tận dụng tối đa ngày làm việc của mình.

Jabra. Sự lựa chọn của các chuyên gia để làm việc kết hợp.

XU THẾ LÀM VIỆC KẾT HỢP

Hãy linh hoạt và luôn chuyên nghiệp

Kể từ năm 2020, chúng tôi đã chứng kiến một sự tăng tốc hướng tới một tương lai làm việc kết hợp hơn và các chuyên gia ở khắp mọi nơi hiện đang phân chia thời gian của họ giữa nhiều địa điểm. Từ văn phòng đến văn phòng tại nhà và mọi nơi, phong cách làm việc kết hợp cho phép bạn tự do làm việc mọi lúc, mọi nơi và phù hợp với bạn nhất.

Nhưng để tận dụng tối đa thời gian làm việc hỗn hợp của mình, bạn cần có những công cụ phù hợp. Trên thực tế, 85% nhân viên văn phòng tin rằng công nghệ là yếu tố then chốt để làm việc thành công từ bất cứ đâu.

Giúp bạn kết nối liền mạch với mọi người trong nhóm của mình, bất kể bạn ở đâu.
Ngăn chặn sự phân tâm và giúp bạn tìm thấy ốc đảo bình yên của riêng mình, dù có bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh bạn.
Giúp bạn linh hoạt, dễ thích nghi và làm việc hiệu quả.

Với 85% doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện sự hợp tác cho nhân viên của họ thông qua công nghệ tốt hơn, chúng tôi đã dẫn đầu xu hướng đó trong nhiều năm.  

Có nhiều lý do khiến Jabra là sự lựa chọn rõ ràng cho các chuyên gia làm việc kết hợp

WORKING FROM HOME 

Mang phiên bản tốt nhất của bạn đến nơi làm việc

Ngày nay, nhiều người chọn làm việc tại nhà trong ít nhất một phần của tuần làm việc, nhưng 42% nhân viên văn phòng cho biết họ thiếu thiết bị và công nghệ cần thiết để thực hiện công việc hiệu quả từ văn phòng tại nhà. Cũng như vậy, 52% lo lắng rằng những thách thức về giao tiếp khi làm việc tại nhà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến triển vọng nghề nghiệp của họ. Với bộ công cụ phù hợp, bạn có thể giảm bớt thời gian đi làm tại văn phòng, cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và tận hưởng tất cả sự linh hoạt bổ sung mà công việc kết hợp có thể mang lại mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào trong giao tiếp.

Với các sản phẩm của Jabra, bạn có thể tự do làm việc từ ngôi nhà của bạn.

Tính di động chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh tích hợp trên máy tính xách tay và tai nghe đi kèm với điện thoại hoặc thực hiện cuộc gọi trên nền tảng UC bằng thiết bị không được chứng nhận, bạn sẽ không tin được sự khác biệt khi chuyển sang sử dụng sản phẩm Jabra chuyên nghiệp .

Và nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm của Jabra, chúng tôi có một bộ công nghệ hỗ trợ hoàn chỉnh - bao gồm các công cụ hội nghị truyền hình nổi bật, loa di động và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu - để thúc đẩy các thiết lập của bạn hơn nữa.

Chúng tôi có các công cụ để giúp bạn làm việc tại nhà thực sự hiệu quả.

Khám phá sự khác biệt

Các thiết bị âm thanh và video chuyên nghiệp sẽ làm giảm sự mệt mỏi cho bạn bằng cách làm cho mọi thứ dễ dàng hơn trên tai và mắt. Các cuộc trò chuyện có âm thanh tự nhiên đảm bảo mọi người đều có cơ hội nghe và được lắng nghe bình đẳng trong khi video chất lượng cao bảo đảm mọi người đều có được bình đẳng trong các cuộc họp hội nghị trực tuyến. Và với công nghệ chống ồn mạnh mẽ, bạn có thể tập trung ở bất cứ đâu.

Các thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi được tối ưu hóa cho các ứng dụng công việc bạn sử dụng hàng ngày và chúng rất trực quan, bạn sẽ không phải lo lắng về các cài đặt hoặc thiết lập bổ sung. Chỉ cần cắm chúng vào và tận hưởng tất cả các tính năng bạn cần để thực hiện công việc tại nhà cho bạn.

Các công cụ phù hợp cho công việc

Các nền tảng cộng tác hàng đầu như Microsoft Teams và Zoom chứng nhận các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn vượt trội về hiệu suất âm thanh và trải nghiệm người dùng liền mạch. Các thiết bị chuyên nghiệp của Jabra không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn này mà còn vượt qua chúng và được các nền tảng hàng đầu công nhận nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sự tập trung, cộng tác và tính linh hoạt.

Dù bạn đang sử dụng nền tảng nào, trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn với một thiết bị đã được chứng nhận.

Các tính năng cập nhật ngày một chuyên nghiệp hơn

Từ chất lượng video 4K Ultra-HD đáng kinh ngạc đến âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, với các tính năng mới được tích hợp để tăng hiệu suất cho hoạt động kết hợp. Chúng tôi có toàn bộ bộ công nghệ hỗ trợ để nâng cấp thiết lập làm việc tại nhà của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng thêm tính chuyên nghiệp, hãy trang bị cho mình những công cụ hoàn hảo cho các vị trí khác nhau mà bạn làm việc.